Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu
Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu
   Căn cứ thông tư 06 về quản lý mỹ phẩm thì quý khách hàng khi nhập khẩu mỹ phẩm về Việt Nam muốn lưu hành rộng rãi trên thị trường thì trước hết phải xin giấy phép công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu.
Hiện nay các doanh nghiệp nhập khẩu mỹ phẩm về gặp rất nhiều khó khăn về hồ sơ , thủ tục công bố, CFS, thư quỷ quyền có hợp lệ hay không? Thời gian công bố trong bao lâu? Làm thế nào để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín – nhanh – chuyên nghiệp…
Luật Đông Á là một trong những đơn vị đã có kinh nghiệm công bố mỹ phẩm trên 5 năm. Chúng tôi đã thực hiện thành công trên 1000 bộ hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Thái Lan, Italy…Chính vì vậy lựa chọn Luật Đông Á là sự lựa chọn đúng đắn nhất của quý khách. Hãy tìm hiểu thêm về Luật Đông Á tại Hotline : 0982 530 012 – 046 2919 555

Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

Công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

1. Quy trình tư vấn công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

– Trước hết quý khách muốn làm hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu thì quý khách phải là tổ chức, cá nhân đứng tên trên hồ sơ công bố mỹ phẩm phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trong đó có chức năng kinh doanh mỹ phẩm. Ngoài ra muốn công bố mỹ phẩm thì doanh nghiệp phải có đầy đủ giấy phép theo quy định.
– Sản phẩm của quý khách nằm trong danh mục mỹ phẩm phải công bố lưu hành (quý khách có thể tham khảo thêm tại Danh mục mỹ phẩm phải công bố lưu hành).
– Luật Đông Á sẽ hướng dẫn quý khách ghi nhãn mỹ phẩm.
– Căn cứ thông tư 06 về công bố mỹ phẩm chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách còn chưa hiểu rõ về pháp lý.

2. Hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

ho-so-cong-bo-my-pham

3. Thời giancông bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

–  15 ngày làm việc

4. Doanh nghiệp chuẩn bị công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu

– Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh Mỹ phẩm (bản sao công chứng)
– Bảng thành phần nguyên liệu
– Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam. Giấy uỷ quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật. (Bản sao hoặc bản chính)
– Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) hợp pháp hóa lãnh sự
– Mẫu sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN